ตวรจครรณ์

ตรวจได้ตอนไหนบ้างค่ะ ถ้าตวรจครรณ์อ้ะค่ะ

3 ตอบกลับ

ปจด.ขาด1-2วันตรวจได้เลยค่ะ หรอไม่รอสัก1สัปดาห์ค่อยตรวจ ตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าตื่นนอนจะเห็นผลชัดกว่าค่ะ

บ้านนี้ ปจด ขาดไปเกือบ2อาทิตย์ตรวจตอนกลางวันชัดแจ๋ว

ส่วนมากเค้าตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าค่ะ