ขอสอบถามคุณแม่ๆทุกคน หน่อยค่ะ ไกล้คลอดแล้ว เมื่อวาน มีเลือดไหล ออกมา ช่อคลอดไปหาหมอ ทางโรงพยาบาลเค้า

ตรวจให้บอก ว่ามดลูก เปิด1 เซน เค้าให้กลับมาบ้านคะ เป็น อันตราย ต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการนะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่

2y ago

ออ ขอบคุณมากค่ะ