ตรวจโควิดก่อนคลอด 🤰🏻

ตรวจโควิดก่อนคลอดและเป็นครั้งแรกของแม่ ผ่านมาทุกซีซั่นไม่เคยไปเสี่ยงที่ไหนไม่เคยต้องตรวจ แต่รอบนี้จำเป็นและจำนน แสบทะลุทะลวงไปเลยค่ะทุกคน ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วตื่นเต้นมากกกกกก แอบกลัวด้วยค่ะ 😅 (15.09.2564)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนคลอด คลอดเองใส่แมสตอนคลอดอีก จะตายเอาเลยค่ะ🤣