ตรวจโครโมโซมแบบไหนดี

ตรวจโครโมโซมแบบไหนดี และตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์คะ มีที่ตรวจแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นิฟตี้ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีค บ้านนี้ตรวจ รพ. เอกชน เริ่มต้น 17,000-35,000 แล้วแต่แล็ปที่เลือกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันจันทร์นี้จะไปฝากครรภ์แล้วจะได้ปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ