ตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมวันนี้มีเลือดออกด้วย เลือดออกตอนแรกสีแดงจางๆปนสีน้ำตาลแต่ตอนนี้แดงขึ้น

ตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมวันนี้มีเลือดออกด้วย เลือดออกตอนแรกสีแดงจางๆปนสีน้ำตาลแต่ตอนนี้แดงขึ้นเป็นมูก มีแค่ปวดหลัง ไม่มีเจ็บท้อง #ท้องหรือป่าวหรือตรวจผิดพลาดค่ะ

ตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมวันนี้มีเลือดออกด้วย เลือดออกตอนแรกสีแดงจางๆปนสีน้ำตาลแต่ตอนนี้แดงขึ้น
1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจว่าท้อง แล้วมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน