ขอถามหน่อยนนะคะ

ตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางแบบนี่มีลุ้นไหมคะมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างแต่ตรวจขึ้นแบบนี่จะมีหวังไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยนนะคะ
7 ตอบกลับ

แร้วแบบนี้ แทบมองไม่เห้น หรือเราเห้นคนเดียว แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ

3y ago

ของวันนี่ชัดเลย

เป็นแบบนี้เหมือนกันจ้า 7วันตรวจอีกครั้ง ตอนนี้ได้7wแร้ว

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

จางแค่ไหน2ขีดก็ท้อง100%ค่ะ

ของเราก็ขึ้นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ลองตรวจวันนี่ชัดเลย

ท้องจ้าาา