ตรวจแล้วไม่เจอ

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะไม่ท้องหมดหวังเลยเรา

2 ตอบกลับ

พยายามเข้านะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

คุณแม่เป็นคนที่ ปจด มาปกติไหมคะ ถ้าตรวจปัสสาวะไม่เจอ แนะนำคุณแม่ไปตรวจเลือดที่ รพ นะคะ เผื่อเราอาจจะท้องอ่อน ตรวจเองไม่เจอ ก็ได้เนาะ แต่บ้านนี้มีอาการคัดเต้า ปวดเกร็งท้องน้อย หงุดหงิด เหนื่อย เพลีย คล้ายๆอาการ ปจด ใกล้มาเลยค่ะ

สู้ๆ ค่า เริ่มใหม่ๆ

5y ago

ปจด.ขาด10วันเองคะแต่ยังคัดนมยุเลยคะหรือเราวิตกกังวลมากไปคะ