ประจำเดือนเลื่อนมาแล้ว16วัน

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ จะท้องไหมคะ ประจำเดือนมาล่าสุด14มกรา ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้ แล้วมีเพศสัมพันธ์วันที่27 28 ต่อมาประจำเดือนครบ28วัน วันที่11 ตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนไป16วันแล้วคะ แต่ยังตรวจขึ้นขีดเดียว มีอาการเจ็บเหมือนมีอะไรมาตอดๆที่บริเวณท้องน้อยคะ ตอนเช้าๆตื่นนอนมาจะคลื่นไส้ แล้วก็ตอนกลางวันก็มีคลื่นไส้คะ เจ็บบริเวณหัวนมด้วยคะ อยากทราบว่าจะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะ ลองตรวจอีกทีค่ะ

3y ago

🙏🏻ขอบคุณมากๆคะ