ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมากๆ แสดงว่าท้องไหมคะ

ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม
142 ตอบกลับ

พึ่งตรวจเมื่อเช้า 6/5/62 พอเห็นของเจ้าของกระทู้ และคนที่มา comment รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ

11mo ago

ทัองไหมค่ะ