ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมากๆ แสดงว่าท้องไหมคะ

ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม
142 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนอีก 2 วันตรวจอีกน่าจะเข้มขึ้น ❤️

ตอนเราตรวจก้อขึ้นเเบบนี้คะ ตอนนี้27+3ละคะ😂

แบบนี้เหมือนกัน 7สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ไม่มีเลยค่ะ รู้เพราะว่าประจำเดือนหาย เลยลองตรวจดูค่ะ 10วัน

ท้องค่ะ ของเราก้อจางแบบนี้ 7เดือนแร้วค่ะ

แบบนี้คลายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน4wก็จางค่ะตรวจใหม่ตอน5wเข้มเลย

ของเราก็จาง ไปหาหมอ ชัดเลย ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆถ้าขึ้น2ขีดก็ท้องค่ะ

ฉี่แรกตอนเช้าจะให้ผลชัดเจนขึ้นนะคะ

ท้องจ้าของเราก็จาง16+3weekแล้วค่ะตอนนี้