ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมากๆ แสดงว่าท้องไหมคะ

ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม
142 ตอบกลับ

ท้องค่ะ...แม่บ้านนี่ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

ท้องค้ะ ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องค้ะ

ท้องแน่นอนคะของเราก็ขึ้นแบบนี้ 😊

ท้องค่ะถึงจะจางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

จางก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค้ะ ขึ้นเหมือนกันเลย😊

จะให้ชัวร์รออีกสักอาทิตย์ค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ เราจางกว่านี้อีกค่ะ