ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมากๆ แสดงว่าท้องไหมคะ

ท้องไหม ตรวจครรภ์ 2 ขีด จางมาก ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะท้องไหม
142 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราตรวจครั้งแรกตอน 5วีคก้อจางแบบนี้ค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้ 8 week แล้วจ้า ขึ้นจางกว่านี้อีกจ้า 😊

ท้องค่ะเราตรวจจางแบบนี้เลยตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

จางเหมือนกันเลยค่ะเเบบนี้ท้องรึป่าวตรวจตอนตี5

ท้องจ้า เมื่อก่อนก็จางแบบนี้ ตอนนี้ 8 weeks แล้วว

ท้องค่ะตอนตรวจก้อขึ้นแบบนี้ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ

ท้องค่ะ นี่ของเราจางกว่าอีกค่ะ ตอนนี้ 19วีคค่ะ

11mo ago

เจอเม้นนี้ บ้านนี้ใจชื่นขึ้นมาเลยค่ะ

ตอนเราจางแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้5เดือนแล้ว

ท้องคะสีจางๆอาจเป้นเพราะท้องยังอ่อนอยู่คะ

ท้องคะ แม่บ้านนี้ก็จางเหมือนกันคะ 6 วีคละคะ