มีใครเป็นบ้างปจดไม่เคยเลื่อนแต่ไม่ท้อง

ตรวจแร้วขึ้น1ขีด หรือต้องรออีกสักเดือนขอความคิดเห็นแม่ๆจ่ะ

มีใครเป็นบ้างปจดไม่เคยเลื่อนแต่ไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดที่ รพ.ดูไหมคะ เผื่อมันอาจจะมีสาเหตุอื่นที่ทำให้ป้าแดงไม่มา