#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตรวจแบบนี้มาหลายรอบแล้วอีกขีดก็ขึ้นจังๆไปหาหมอหมอตรวจเยี่ยวหมอก็บอกว่าไม่ได้ท้องแต่เมื่อเดือนที่แล้ววันที่23เมนส์มาจนถึง27แล้วเมื่อวันที่ 4 เดือนนี้ก็เลยตรวจใหม่มันก็ขึ้นจางๆ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องตรวจแล้วค่ะ รออีก1อาทิตย์ ค่อยตรวจค่ะ