มีใครเคยใช้ที่ตรวจแบบดิจิตอลบ้าง

ตรวจแบบธรรมดามามากกว่าสิบๆอัน ยังไม่สาแก่ใจ ต้องใช้อันนี้ ราคาค่อนข้างสูงค่ะ ตอนนั้น 6สัปดาห์ พอตรวจอันนี้เลยโอเค ชั้นท้องจริงๆนั่นแหละ ตอนนี้ 14สัปดาห์แล้วค้า 5555 #แม่เป็นคนตลก ใช้ที่ตรวจเปลือง555

มีใครเคยใช้ที่ตรวจแบบดิจิตอลบ้าง
1 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันค่ะ 😁