ซาวก็ยังไม่เจออะไรเลยค่ะแม่ หมอซาวไห้แปปเดียว

ตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้น แต่ตรวจแบบหยดขึ้น2ขีด แต่ไปซาวแล้วยังไม่เจอ แต่มีอาการทุกอย่างเลยค่ะ มีโอกาสจะมีน้องมั้ยคะแม่ๆ พอได้ลุ้นมั้ย อิแม่แอบท้อแล้ว ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย😢😢

ซาวก็ยังไม่เจออะไรเลยค่ะแม่ หมอซาวไห้แปปเดียว
8 ตอบกลับ

อาจจะฮอร์โมนน้อยมั้ยคะ เราไม่แน่ใจเขาเรียกฮอร์โมนอะไร แต่คนที่ท้องจะมีทุกคน ซึ่งบางคนก็มากบางคนน้อย คนที่ตรวจไม่เจออาจจะพึ่งตั้งครรภ์ใหม่ๆ ฮอร์โมนอะไรๆก็ยังไม่มากเลยไม่เจอค่ะ

ก่อนหน้ามีทานยาคุมหรือไม่ แม่ บางคนประจำเดือนขาดจากการทานยาคุม ทำให้ประจำเดือนเคลื่อน ถ้าคุณหมอตรวจปัสสาวะและอัลตร้าซาวนด์ ไม่พบแสดงว่าค่อนไปทางไม่พบการตั้งครรภ์

อาจจะยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ เราเคยตรวจขึ้น2ขีดเเต่เกือบ5อาทิตย์เลยถึงจะอัลตราซาวด์พบถุงการตั้งครรรภ์

ประจำเดือนขาด5-7วันก็ตรวจเลยค่ะ ของหนูขาด6วัน ลองตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ท้อง6เดือนแลัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เป็นหยดขึ้น2ขีดจาง แบบจุ่มไม่ขึ้น ซาวแล้วก็ไม่เจอ ลุ้นเหมือนกันคะ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไหมค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เจอตอน 9 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ไปฝากตอน5วีคก็ไม่เจอค่ะ พึ่งมาเจอตอน9วีค

5mo ago

6 วีคเจอแต่ถุงเหมือนกัน

ยังไม่เจอเหมื่อนกันค่ะ