เลื่อนมา6วัน

ตรวจเเล้วขีดเดียวค่ะ เเต่ป้าเเดงยังไม่มาค่ะ

เลื่อนมา6วัน
6 ตอบกลับ

รอสัก10-15วัน ตรวจอีกทีนะคะ เขาตรวจตอน11 วัน ท้องจร้า

5y ago

คะ คุณเเม่

บ้านนี้ก็เลื่อนมา6วัน ตรวจจอนเช้าฉี่เเรก ตอนนี้12w

5y ago

อิก7วันค่ะลองตรวจอิกทีค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน ขาด7วัน ขึ้นสองขีดชัดมากเลยค่ะ

5y ago

รออิก7วันค่ะ เดี๋ยวใหม่ค่ะ

รออีกสัก7วันตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อีก 7 วันลองตรวจใหม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันคะ

5y ago

ใช่คะ