น้องไม่อยู่แล้วนะ

ตรวจเองเจอ เลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกไม่เจอ วันต่อมา ตรวจเองก็เจอ จนเลือดออกมาเป็นถุงก้อนเลือด หมอถึงบอกว่าท้อง 😭 มาบอกว่าท้องตอนน้องหลุดออกมาแล้วทำไม ทำไมไม่รักษา ตั้งแต่เลือดออกทีแรก ื😭😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะคะดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงอีกไม่นานน้องก็กลับมาแล้วค่ะ❤️❤️❤️