ตรวจเลือดหาความผิดปกติ ดาวน์ซินโดม หมอบอกมีความเสี่ยงสูง!!!

ตรวจเลือดหาความผิดปกติ ดาวน์ซินโดม หมอบอกมีความเสี่ยงสูง!!!ต้องเจาะ น้ำคล่ำ อยากทราบแม่ๆๆบ้านไหน มีผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูงบ้างคะ ละผลน้ำคล่ำ ปกติมั้ยคะ?ตอนนี้ เครียดมาก ท้อง4เดือน ไม่เคยมีประวัติ ลูก เปน ดาวน เลย คะ

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามคะ ได้ตรวจเจาะน้ำคร่ำไหมคะ