หมอบอกมีความเสี่ยงสูง เลยได้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้รอฟังผลค่ะ เเต่แอบกังวลมากๆๆเลยค่ะ แม่ๆขอคะแนะนำหน่อย

6 ตอบกลับ

แม่เสี่ยงเท่าไหร่คะบ้านนี้ 1:110 เจาะเมื่อวันที่23/06/66 ตอนนี้ครบกำหนดแล้วหมอยังไม่โทรมาแจ้งเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เสี่ยง1:80 นัดเจาะ 31 นี้คะ แอบกังวลเล็กน้อย

พี่เรา เสี่ยง1:17 คลอดแล้ว ปกตินะ อย่าพึ่งคิดมากแม่

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

เราเสี่ยง 1ใน2 เครียดสุดๆ รอผลออกคะ

แม่บ้านนี้เสี่ยง1.30