กินอะไรบำรุงเลือดดี

ตรวจเลือดรอบแรก36 ตรวจรอบ2 ได้33 ผลเลือดต่ำลง แต่คุณหมอว่ายังอยู่ในเกณฑ์ อยากให้ผลเลือดดีขึ้นกว่านี้ก่อนคลอด เราควรทานอะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทาน เลือดหมู เลือดไก่ ตับค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า เดี๋ยวจะหามาทานดู