ขีดเทสจางลงเรื่อยๆ

ตรวจเลือดมาแล้วค่ะ ยืนยันว่าท้อง แต่ว่ายังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะคุณหมอนัด14พค. ทีนี้ลองเทสตั้งครรภ์เล่นๆ แต่ขีดที่ออกมาจางกว่าอันเดิมที่ลองเทสเมื่อสามวันก่อน แบบนี้คือฮอร์โมนตกมั้ยคะ เสี่ยงจะแท้งรึเปล่าคะ อาการคัดหน้าอกก็ลดลง แถมพะอืดพะอมน้อยลงด้วย แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์และให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจกับคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่มเครียดไป จะเป็นอันตรายยิ่งกว่าเดิมนะคะ