ผลตรวจเลือด

ตรวจเลือดฝากครรภ์แล้วผลเลือดแม่กับพ่อเป็นพาหะพาลัสซีเมียทั้งคู่แต่คนละชนิด มีแม่ๆบ้านไหนเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ แอบกลัวลูกไม่แข็งแรงหรือมีปัญหาอะไรจัง 🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชนิดไหนคะแม่ อัลฟ่าหรือเบต้าคะ ของเราเบต้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่❤️