ฝากท้องเจาะเลือดต้องงดข้าวมั้ยค่ะ?

ตรวจเลือดตอนฝากท้องต้องงดข้าวมั้ยค่ะ หรือกินได้ปกติ พอดีจะไปฝากท้องแร้วแม่แฟนบอกต้องเจาะเลือดแต่ตอนนี้หิวข้าวมากเลยค่ะอยากกินแต่แม่แฟนบอกให้งดข้าวเพื่อรอตรวจเลือด

27 ตอบกลับ

ไม่ต้องงดค่ะถ้าเจาะฝากจะงดแค่ตอนเจาะหาเบาหวานถ้าอายุ30ขึ้นถ้าไม่ถึง30ก้อไม่ต้องเจาะเพิ่ม

ของเราทานตั้งเเต่ออกบ้านเลยค่ะเพราะไปรอหมอมันนานเกือบทั้งวันเดี๋ยวจะเป็นลมเอานะคะแม่

5y ago

ไม่ได้นะคะ ต้องให้พ่อเด็กไปด้วยต้องเตาะเลือดพ่อและแม่เพื่อหาโรคธารัสซีเมียค่ะ บางคนถึงขั้นรุนแรงจนเสียน้องเลยนะคะแนะนำให้เอาแฟนไปด้วยค่ะ จะเป็นผลดีต่อน้องค่ะแม่

ไม่ต้องจ้า ถ้าหมอให้เจาะวัดค่าเบาหวานหมอถึงจะสั่งให้งด

บ้านนี้ งดตอนเจาะตรวจ​เบาหวาน​

ตอนเราไปฝากไม่ได้งดนะคะ

5y ago

ทานได้ปกติใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้หิวมาก

ทานได้ปกติเลยค่ะแม่

ไม่ต้องจ้า กินเลย

ไม่ต้องงดข้าวค่ะ

ไม่ต้องงดจร้า แม่

ทานได้ปกติค่ะแม่