เสี่ยงสูง ... แม่ใจคอไม่ดี เครียดมาก

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:230 เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ อาทิตย์หน้า เพราะตอนนี้พึ่งได้ 16 week ขอกำลังใจและแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆ ด้วยค่ะ 🙇😣

40 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดหรอกค่ะบ้านนี้1:4ค่ะตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว

ของเค้าเสี่ยงสูง1.79รอฟังผลวันที่8มิ.ยค่าากังวลอยู่🥺

ลองตรวจนีฟไหมค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่ผลชัวกว่าค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันเจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ

1y ago

ของเรา1:60ออกมาปกติตอนแรกคิดเยอะอยู่เหมือนกัน

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกตินะคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ก็หวังแบบนั้นจริงๆ ค่ะ แต่ด้วยแม่ตอนนี้เป็นไพโบล่าร์ และซึมเศร้าด้วย ทำให้เมื่อรับข่าวจากคุณหมอว่าผลเลือดเสี่ยงสูง เลยทำให้ค่อนข้างคิดมากกว่าปกติค่ะ แต่ได้รับคำตอบดีๆ จากคุณแม่หลายๆ ท่าน ก็มีกำลังใจสู้เพื่อตัวเล็กขึ้นมาแล้วค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำค่ะใจเย็นๆนะค่ะ

บ้านนี้ไม่เจอะค่ะ

อย่าคิดมากน้าแม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆคะ