ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ราคาแพงมั้ยคะ??? แล้วเจาะน่ำคร่ำเจ็บมั้ย??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

15 ตอบกลับ

คัดกรองแบบ คอทเทส(ไม่รู้ว่าเขียนถูกรึเปล่า) ที่รพ.รัฐไม่เสียเงินค่ะ ถ้าผลเสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคร่ำต่อ(สำหรับอายุไม่เกิน 35ปี) รพ.รัฐ ไม่เสียเงิน ปล.ส่วนตัวเจาะน้ำคร่ำความเจ็บเท่าๆกับเจาะเลือด แต่มันเสียวมากกว่า