ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ราคาแพงมั้ยคะ??? แล้วเจาะน่ำคร่ำเจ็บมั้ย??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ nifty15,000 บ. ค่ะ

ตรวจ Nifty pro คลินิก 22,000 ค่ะ

Nifty เจ้าพระยา20,000ค่ะ

รพ.รัฐ จ่ายเอง 15,900

ฟรีคะเจาะเลือด