ตรวจเลือดครั้งแรกหมอบอกเป็นพาหะธารัสสิเมียพอตรวจครั้งที่สองหมอบอกผลเลือดปกติงงมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกอาจตรวจแบบแสกนคร่าวๆ ส่วนครั้งที่ 2 เป็นการตรวจแบบเฉพาะเจาะจงหรือเปล่าคะ ผลเลยไม่เหมือนกัน คุณแม่ได้สอบถามคุณหมอหรือเปล่าคะ ว่าตรวจทั้ง 2 ครั้งใช้วิธีเดียวกันหรือเปล่า