ตรวจเลือดครั้งที่2

ตรวจเลือดครั้งแรกผลเลืิอดปกติทั้งพ่อและแม่ อยากทราบว่าตรวจเลือดครั้งที่2​ สามีต้อง​ตรวจ​ด้วยมั้ยคะ​ หรือตรวจแค่ของเราคนเดียว​

11 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดตรวจอีกที8เดือนค่ะ ตรวจครั้งแรกตอน4วีคตอนนี้25วีคผ่านทุกอย่างเลยตรวจแค่แม่คนเดียวแต่ที่จะตรวจตอน8เดือนลุงหมอบอกตรวจคนละตัวกับครั้งแรกไม่ทราบว่าจะตรวจอะไรเหมือนกันค่ะ ลืมถามน่าจะสุขภาพของแม่หรืออะไรแทรกระหว่างการตั้งครรภ์ค่ะแต่จะตรวจแค่แม่คนเดียวนะคะ

ถ้าปกติ ครั้งต่อไปก็น่าจะมีแค่แม่คะ เพราะเคสเราสามีตรวจพร้อมกันครั้งแรก ครั้งต่อๆไปก็มีแค่แม่คะ

ทำไมบ้านนี้คุณหมอไม่แจ้งว่าต้องมีการตรวจครั้งที่ 2 เลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ครั้งที่2ประมาณ​8เดือนอ่ะค่ะตอนนี้รอผลอย่างเดว

ถ้าครั้งแรกตรวจแล้ว​ครั้งที่2ไม่ต้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งที่2. ตรวจแม่คนเดียวค่ะ^^

แล้วตรวจตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ตรวจคนเดียวค่ะ

บ้านนี้ตรวจคนเดียวจ้า

ตรวจแค่แม่คนเดียวจ้า

ไม่ต้องตรวจแล้วคะ