สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจเลือดครั้งที่2 จะต้องตรวจเลือดสามีด้วยไหมคะหรือว่าตรวจแค่เราคนเดียว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเจาะตรวจก่อนคลอด น่าจะเจาะแค่แม่ไหมคะ พรุ่งนี้นัดเจาะเลือดตรวจเหมือนกัน

2w ago

พยาบาลแจ้งแค่ว่าตรวจครั้งที่2 เลยไม่รู้ว่าตรวจอะไรบ้างค่ะ😅😅

รอบแรกตรวจ ธารัสซีเมีย พ่อแม่ รอบสอง ตรวจดาวน์ตรวจแต่แม่

ขึ้นอยู่กับว่ารอบนั้นตรวจเลือดอะไรค่ะ

แค่แม่คนเดียวค่ะ

ไม่ค่ะ เจาะแค่แม่

2w ago

ขอบคุณค่ะ

เจาะแค่เราคะ

2w ago

ขอบคุณค่ะ