สอบถามน่อยน่ะค่ะ

ตรวจเลือดขอทราบการตั้งครรภ์มีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ใน กท และต้องการรู้แค่ค่า HCG จะมีแลปนอกตรวจได้ค่ะ .. ออกผลให้ แต่ไม่มีแพทย์ปรึกษา… 300 บาท ผลออกภายในวันที่ตรวจ

ถ้าฝากคลินิกก็เเพงหน่อยค่ะเเต่ดีสำหรับเรา รพ.รัฐฟรีเเต่รอนานเราไม่ไหวเเถมเจอหมอพยาบาลไม่ดีเลยไม่เอาเลยค่ะ

คลีนิคของแม่บ้านนี้ 1500 รพ.รัฐฟรีจ้า แต่ต้องอดทนหน่อยค่ะแม่รอเกือบทั้งวัน

ถ้าฝากรพ.ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ นอกจากฝากพิเศษน่ะค่ะ

แนะนำบัตรทองค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ 🤍

เราตรวจเลือดhcg ที่สินแพทย์ค่ะ เสียรอบละ1200

มีค่า ราคา ขึ้นอยุ่กับแต่ละที่

ฝากโรงพยาบาลรัฐเราตรวจฟรีค่ะ

ตรวจคลีนิค1400-2000ค่ะ

บัตรทอง200ค่ะ