เจาะเลือด

ตรวจเลือด แล้วน้องมีโคโมโซมxเกินมา เสี่ยงเป็น Klinefelter syndrome ไม่ทราบแม่ๆท่านใหนใหน มีน้องมีอาการแบบนี้บ้างคะ ไปเจาะน้ำคร่ำคอนเฟิร์มรอผลอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลเป็นอย่างไรบ้างคะ เราก็เสี่ยงเป็น xxy เครียดมากเลยค่ะ 🥺🙏🏼

4y ago

มีโครโมโซม xเกินแต่หมอไม่ให้ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้น้อง30 week แล้วค่ะ ซาวแล้วอะไรก็ปกติทุกอย่าง แต่ตัวใหญ่นิดนึง

เคยมีเคสนี้ค่ะ เขาเคยลงไว้ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติค่ะ

4y ago

ขอให้เคสเราเป็นแบบนั้นทีเถอะๆๆ