มีใครตรวจเลือดแล้วผลเสี่ยงสูงบ้างคะ เราเสี่ยง1ใน50 แล้วผลจะออกมาปกติไหม เครียดมากๆคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทางโรงพยาบาลโทรมาแจ้ง 1:3 ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ หน้ามืดไปหมด

1y ago

เจาะน้ำคร่ำคะอีกทีคะแม่ รอผล1เดือน บ้านนี้รอผลวันที่4นี้คะ

เจาะน้ำคร่ำตรวจเลยค่ะ

1y ago

ขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะคะแม่ ❤️❤️