ตั้งครรภ์

ตรวจเยอะไปไหม กลัวไม่ชัวร์ 😂ตรวจทั้งเช้าทั้งเย้น 555

ตั้งครรภ์
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจไป5อันเพือความแน่ใจค่ะ

4y ago

ตรวจเยอะๆรุ้สึกดีค่ะ555

ยินดีด้วยนะค้าา ตัวน้อยมาแล้ว🥰

บ้านนี้ตรวจอันเดียวไปหาหมอเลยค่ะ

อันนี้มันที่ตรวจใข่ตกรึเปล่าค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ ไปตรวจที่หมอมาแล้วค่ะ ขึ้น 2 ขีดเหมือนกัน

ขึ้น2ขีด อันเดียวก็ชัวแล้ว555

4y ago

ชอบความตรวจเยอะๆรุ้สึกดีค่ะ555

เราตรวจแค่สองอัน ชัวแล้วคะ

บ้านนี้อันเดียวชัวร์เลยจ้า 🤣

เยอะมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ชัวร์แล้วคะยินดีด้วย

ชัวร์สุดๆแล้วจ้ะแม่