ประจำเดือนขาด4วัน

ตรวจเมื่อเช้าฉี่แรก..ไม่ขึ้นขีดพอทิ้งไว้ตอนเย็นมาดูอีกทีขึ้นอีก1ขีดเป็น2ขีดแต่จางมาก ไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า แต่มันจางนะคะ ของจริงชัดกว่าในภาพ กล้องไม่ซูมเลยไม่ชัดค่ะ แอบกังวลเพราะมันจางมากแทบจะมองไม่เห็นแต่มัยมีขีดค่ะ

ประจำเดือนขาด4วัน
2 ตอบกลับ

ขีดเดียวค่ะ อ่านผลใน5นาที หลังจากนั้นอาจจะผิดพลาด ถ้า2ขีดจะเห็นโดยไม่ต้องเพ่งอะไรขนาดนั้นเลยจ้าต่อให้จางแค่ไหน ของเราตรวจก่อนปจด.จะขาดอีก เห็นชัดแบบนี้เลย

5y ago

ในภาพแทบจะมองไม่เห็นเพราะกล้องเค้าไม่ชัดจ้า แต่ของจริงชัดกว่านี้นะคะ

ลองตรวจใหม่ ต้องอ่านผลภายใน5นาทีค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้จะตรวจอีกจ้า