ท้องชัวร์ไหม

ตรวจเมื่อตอนบ่าย2 อย่างนี้ท้องชัวร์ไหมคะ จำเป็นต้องตรวจซ้ำหรือป่าวค่ะ

ท้องชัวร์ไหม
20 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะแม่ ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ ฝากท้องเลยค่ะ 😊

จิงๆแล้วต้องตรวจตอนเช้าที่ฉี่รอบ2นะคะ

ท้องคร้าาาา ไปฝากครรภ์ได้เลยคร้าาา

ไม่ชัวร์ ควรตรวจซ้ำหลาย ๆ ครั้ง

4y ago

ใช่ค่ะเห็นด้วย555

ชัดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเจนคะ ไปฝากท้องเลย

ชัดขนาดนี้ ชัวร์ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องยินดีด้วยนะค่ะ

ยิ่งกว่าชัวจร้า