พอจะมีหวังไมค่ะ

ตรวจเมื่อคืนขึ้นแบบนี้มีหวังไมค่ะ

พอจะมีหวังไมค่ะ
6 ตอบกลับ

ท้องค่ะแบบนี้ตอนเราตรวจครั้งแรกก้อขึ้นจางแบบนี้จนตอนนี้38วีคแล้วค่ะ

ถึงจะขีดจางแต่ก็ถือว่าท้องค่ะ แม่ลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ

แนะนำตรวจฉี่แรกของวัน ตอนเช้าจะได้ผลชัดกว่าคะ

มันไม่ถือว่าจางน่ะ ท้องแน่ๆค่ะคุณแม่🥰

แนะนำตรวจซ้ำน่ะค่ะถ้าไม่แน่ใจ

ยินดีด้วยนะคะ