ตั้งครรภ์

ตรวจเมื่อ 2,3 วันที่เล้ว ตอนแรกขึ้นแค่ขีดเดียว เราก็ไม่เอะใจไรมาก ตรวจตอนเช้าคะ เราก็ตั้งใว้ 2,3 วัน พอมาวันนี่ เหมือนมีเส้นจางๆมาก ดูไม่เห็นเลยคะ เห็นแบบเป็นเงาแดงๆคะ สามีก็บอกว่าลองหาหมอดู ตื่นเต้นๆ ขอให้ติด ตอนเเรกเราก็นึกว่า เราก็ เครียดอยากมีน้องมากเกินไป หรือกังวล ✌✌✌กลางคืนฉี่หนักมาก กลางวันไม่หนักเท่ากลางคืนคะ ✌✌✌ ขอให้ติดนะ อามีน ขอต่อ (อล.) ปจด. ไม่มา 1เดือน 15วัน ละคะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลภายใน5นาทีค่ะแม่ นานกว่านั้นผลจะคลาดเคลื่อน แนะนำให้ตรวจใหม่นะคะ