33 Weeks. น้ำหนกับ ลูก2.5 โล

ตรวจเบาหวานแล้วแต่ไม่เป็น แม่แอบกังวลตอนคลอดจะคลอดยากไหมคะ หมอบอกว่า น้ำหนักลูกไปที่ 36 weeks แล้ว 🥲 เราต้องลดน้ำหนักไหมคะ หรือว่าไม่ต้องลด

2 ตอบกลับ

คิดถึงคนบางคนแต่ไม่รู้คิดถึงเราหรือเปล่า

บ้านนี้ก็33week น้ำหนักน้อง2.5โล เหมือนกันค่ะ