สอบถาม

ตรวจเบาหวานเสียเท่ารัยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลและขนาดน้ำตาลที่หมอให้กินค่ะ รัฐบาลเริ่มต้นประมาณ50บาท สูงสุดไม่น่าจะเกิน200ค่ะ

5y ago

ยาแต่ละตัวราคาไม่เท่ากันนะคะ เพราะแม่แต่ละคนหมออาจให้ยาไม่เหมือนกันค่ะ สอบถามราคาที่โรงพยาบาลเลยค่ะ