แม่ๆท่านไหนกินชาเขียว ชานม ทุกวันบ้านคะ ตรวจน้ำตาลผ่านไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ้งนี้หมอนัดแอปกังวลกว่าไม่ผ่านร้อบที่แล้วขึ้นสูงมาก175 ร้อบนี้ควบคุมอาหารอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก้อกินทุกวันเช้า.เย็นค่ะ.เจาะนำ้ตาล2รอบผ่านทั้ง2รอบค่ะ😁

บ้านนี้ผ่านค่ะแต่ก็สูงมากค่ะหมอให้ควบคุมแล้วค่ะ

3mo ago

ใช่ค่ะหมอให้กิน4ขวดเลยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ แอบผ่าน65555

3mo ago

รอลุ้นๆคะ

บ้านนี้กำลังจะไปเจาะค่ะ😂

3mo ago

ทุกวันค่ะแม่ ติดน้ำโค้ก ชานมใข่มุก แต่ผลเลือดออกมาต่ำมากๆ 86 เองค่ะ