เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตรวจเบาน้ำตาลขึ้น หมอนัด admit ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่า ทำยังไงจะลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรางดน้ำตาลทุกชนิดกินข้าวมื้อล่ะ2 ทัพพีเน้นผักใบเขียวโปรตีนไข่เนื้อปลาอกไก่เข็มแรกก่อนกลืนน้ำตาลได้ 96 เข็ม 2 หลังจากกลืนน้ำตาลได้ 200 บาทเข็ม 3 150 เข็ม4 120 ตอนนี้ก็ยังควบคุมอาหารค่ะ