เอาอีกแล้ว!!! ช่วยหน่อยคะ😂

ตรวจเช้านี้​ 2 ยี่ห้อ​ ฉี่เดียวกันช่วงเช้าตื่นนอน อันนึงเห็นขีดจางชัดเจนภายใน3นาทีแรก(ซองชมพูด้ามเขียว)​อีกอันไม่ขึ้นเลย​ (ซองเขียวด้ามน้ำเงิน)​ ฮือ! ผิดหวังใช่มั้ยคะ! แม่ๆ โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า​ ยังไม่เจอขีดเข้มให้ชื่นใจสักที(อยากเป็นแม่แล้ว​ 5ปีแล้วหนา!😂)​

เอาอีกแล้ว!!! ช่วยหน่อยคะ😂
8 ตอบกลับ

ลองใช้แบบหยดดูรึยังคะ ของเราลองใช้แล้วขีดแรกขึ้นมา ตามด้วยขีด2อย่างไวเลยค่า

3y ago

แบบหยดไม่ขึ้นอ่ะคะ... ขอบคุณนะคะ🥰

รออีกซักอาทิตย์ค่อยตรวจก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็ไปเจาะเลือดที่คลินิก

รู้สึกว่าสีชมพูไวกว่านะแม่ เราใช้ซองสีชมพูจางๆแบบนี้แหละ ท้อง

3y ago

ซื้อแบบปากกามาตรวจยังค่ะ อันนั้นชัวร์เหมือนกันนะ

เดี๋ยวก็มาค่ะ ลองคุณลำบากสิค่ะมาเกิดแน่

รออีกสัก3-7วันตรวจใหม่รับรองเข้มค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ... ไว้จะตรวจอีกคะ🥰

ขอให้เปนอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆๆค่ะตรวจใหม่

3y ago

ขอให้เจอ2ขีดเข้มๆแจ่มชัดเลยนะคะ​ ขอให้แม่สมหวังนะคะ🥰