ตรวจครรภ์ได้วันไหน

ตรวจเจอไข่ตกวันที่ 8 มีนาคม มีทำการบ้านแล้วก็วันเว้นวัน สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้วันไหนค่ะถึงจะเจอ 2 ขีด ตามหามานานแล้ว#ทีมรอ#ขอบคุณล่วงหน้า

ตรวจครรภ์ได้วันไหน
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจเจอหลังไข่ตก 14วันค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้เจอสักที

14 วันหลังมี พสพ ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ อยากเจอ2ขีดเหมือนแม่บ้านอื่นบ้าง