ผลปัสสาวะ

ตรวจเจอโปรตีน​ +2​ แต่ความดันปกติ​ ตอนนี้แค่​ 9​Week+...... จะเปนอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ขาวหรือโปรตีนในปัสสาวะ Proteinuria คนปกติจะตรวจไม่พบไข่ขาว หรืออาจจะตรวจพบในช่วงใกล้คลอด สำหรับคุณแม่ที่ตรวจพบไข่ขาวในปัสสาวะบ่อยอาจจะเกิดจากการติดเชื้อ หรือการทำงานของไตผิดปกติหรือ เป็นสัญญาณว่าจะเป็นโรคครรภ์เป็นพิษ ให้ระวังภาวะต่อไปนี้ ตรวจพบน้ำตาลในปัสสาวะ แสดงว่าคุณแม่อาจจะเป็นโรคไตและเบาหวาน ความดันโลหิตสูง มีบวมหลังเท้า

5y ago

ไม่เจอน้ำตาล​ และความดันปกติค่ะ... อีก​ 2​ อาทิตย์หมอนัดตรวจอีกที