ดีใจมากเลยค่ะ ?

ตรวจเจอเมื่อกี้ค่ะ ประจำเดือนขาด 12 วัน ไม่แน่ใจ ทำไหมชัดจังเลย แต่ก็ยังกังวลอยู่ค่ะ ❤️

ดีใจมากเลยค่ะ ?
27 ตอบกลับ

ของเค้าขาด 8 วัน ยิ่งตรวจยิ่งชัดขึ้นทุกที อีก 2 อาทิตย์หมอนัดดูน้องจ้า ดีใจแทนแม่ด้วยนะคะ อายุครรภ์น่าจะใกล้ๆกัน 😊

ของเราประจำเดือนขาด 1 วันตรวจ ซีดมาก แต่เช้าอีกวันลองตรวจซ้ำก็ชัดอย่างนี้คะ

บ้านนี้ขาด3วันค่ะ พอตรวจตอนกลางคืนก็ชัดมากค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์เเล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าอิจฉา 555+ อยากมีโมเม้นนี้ม้างจัง ^^

ยินดีด้วยนะคะ อยากเจอ2 ขีดแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ อิจฉาจังอยากมีโม้เม้นแบบนี้

ยินดีด้วยด้วยค่ะ อยากมีแบบนี้บ้างจัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะค่ะ 😊

ดีใจด้วยนะค่ะ😊😊อยากมีแบบนี้บ้างจัง😭

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะค่ะ 😊

โห ชัดมากจริงๆค่ะ อิอิ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆนะค่ะ 😊

ขาดไป12เหมือนกันเลยค่ะ