สอบถามเพศของลูก

ตรวจเจอเพศประมานกี่วีคคะ พอดีเป็นแม่ท้องแรก#ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

38 ตอบกลับ

ของเราไม่เเน่ใจว่าหมอขี้เกียจหรือป่าว เราถามว่าดูเพศได้ยังก็ตอบเเค่ว่าตอนนี้ยังดูไม่ได้ ซาวด์ก็ไม่เห็นหรอกค่ะ ทั้งๆที่เราท้อง7จะ8เดือนเเล้ว

8mo ago

หมอหน้าจะขี้เกียดนะแม่555

ถ้าน้องให้ดู 12 วีคก็รู้เพศเเล้วค่ะ ถ้าอยากรู้เร็วกว่านี้ก็ตรวจนิฟค่ะ แต่เเม่บ้านนี้กว่าน้องจะให้รู้ รอจนท้อง5-6เดือนเลยค่ะเเม่

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่5เดือนแล้ว คุนแม่บ้านไหนปวดหลังแบบ ปวดมากไหมค่ะ จะเป็นอันตรายถึงลูกไหมค่ะ ถามเอาความรู้ค่ะ

เราไปเจาะน้ำคร่ำตอน18วีคก่อนเจาะหมอซาวด์แล้วบอกผู้ชายค่ะ ผลน้ำคร่ำออกก็ผู้ชายจริงๆค่ะ

เรา16วีคหมอซาวด์บอกว่าน่าจะ ผญ ผลนิฟออกก็ ผญ จริงค่า 16วีคก็น่าจะเห็นชัดแล้วนะคะ

34 ค่ะ แล้วแต่เด็กแต่ละคนจะให้เห็น ลูกเราน่าจะเขินกว่าจะให้ดู555

18weekค่ะ แต่น้องบ้านนี้นีบขาไว้เลยม่เห็นรออีกที22weekตรวจเพศอีก

เราไกล้คลอดล่ะยังไม่รู้เพศสักทีคงต้องลุ้นตอนคลอดเเล้ว

บ้านนี้ซาวด์เจอเพศน้องตอน20วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนเราประมาณ 17w นอนอ้าขาโชว์เลย555