เบาหวานตอนตั้งครร

ตรวจเจอเบาหวาน 197 ตอน 11 week ต้องตำตัวยังไงบ้างค่ะ กลัวต้องฉีดอินซูลีน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 4 วีค พร้อมกินน้ำตาล 4 ขวด ผลออกมา 293 หมอไม่ได้ให้ฉีดยา หมอให้ควบคุมอาหารแทน กินให้น้อยลง แต่กินบ่อยๆ ทำแบบนี้ตลอด จนตอนนี้ อายุครรภ์ 34 วีคแร้ว ตรวจทุกครั้งที่หมอนัด น้ำตาลยุแค่ 85-90 แค่นี้เองค่ะ แม่ไม่ต้องกลัวไปนะคะ ควบคุมอาหารเอาค่ะ

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ทำใจให้สบายๆค่ะ