ประจำเดือนขาดไป 6 วัน

ตรวจเจอสองขีด แต่ว่าไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลย มีเจ็บหัวนมนิดหน่อย เต้านมยังไม่คัด แล้วเคยท้องลมด้วย เริ่มกังวนนิดๆ แบบว่า ใครเคยท้องแล้วไม่มีอาการแพ้บ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

โชคดีจังเลยค่ะ เราแพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจเลยจนตอนนี้8wแล้วก็ยังแพ้ไปหาหมอมาวันก่อนดีขึ้นวันนี้เป็นอีกแล้ว กินอะไรไม่ได้เลย เหนื่อยแล้วท้อมาก แอบร้องไห้เกือบทุกวัน😥😥

1y ago

ไม่เสมอไปค่ะแม่ ท้องลมบางคนก็แพ้ พี่สาวเราก็ท้องลม แต่มีอาการแพ้ท้อง ส่วนของแม่ พึ่งตั้งครรภ์ อาการน่าจะยังไม่ออก เหมือนของเราแหละค่ะ เริ่มแพ้หนักๆเลยตอนเดือนเข้าสองเดือน หายแพ้ตอน4เดือน หายแพ้แล้วกินยับเลยค่ะ