ประจำเดือนขาดไป 6 วัน

ตรวจเจอสองขีด แต่ว่าไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลย มีเจ็บหัวนมนิดหน่อย เต้านมยังไม่คัด แล้วเคยท้องลมด้วย เริ่มกังวนนิดๆ แบบว่า ใครเคยท้องแล้วไม่มีอาการแพ้บ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

ตอนนี้3เดือนครึ่งแล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ พะอืดพะอมก็ไม่มี ปวดหัวก็ไม่เคยค่ะ ท้องแรกก็เคยเป็นท้องลมค่ะ ไม่ต้องกังวล

1y ago

ขอบคุณนะคะ แอบกัวๆ นิดหน่อย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะกินอย่างเดียวจนตอนนี้29w2dแล้วก็ยังกินไม่หยุดหมอบอกโชคดีมากที่แม่ไม่มีอาการแพ้เลย🤣

บ้านนี้ท้อง 1 ท้อง2 ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มาท้อง3เนี่ยแหละที่แพ้หนักมาก คุณแม่โชคดีแล้วค่ะ ที่ไม่แพ้ท้อง

31วีคแล้วไม่เคยแพ้ท้องค่ะ ทำกับข้าวเองทุกอย่าง กินอะไรได้หมด ไม่เรื่องมาก ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ

เราตรวจตอนปจด.เลื่อน4วัน ตอนนี้13week. แทบไม่แพ้เลย มีแอบคลื่นใส่นิดๆ แต่ทำงาน ขับรถได้ปกติเลย

ตั้งแต่เริ่มรู้ตัวสัปดาห์ที่5จนตอนนี้สัปดาห์ที่28 ไม่แพ้ค่ะ แต่คัดเต้าหนักมากค่ะ

ท้องแฝดคะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ รู้ว่าท้องตอน​ 2เดือน ตอนนี้​ 6​ เดือนแล้วคะ​ ไม่แพ้เลย​

ทางนี้เป็นค่ะ เมนส์ขาดไป5วันพตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้5สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนคลอด ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ คือ โชคดีมาก ไม่ต้องทรมานเพราะอาการแพ้ท้อง

6วันเหมือนกันค่ะ เรามีแค่ฉี่บ่อย เจ็บนมหน่อยๆ มีหน่วงๆท้องสามวันแรก นอกนั้นปกติ